Sim Năm Sinh 1993 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1993

Sim Năm Sinh Đuôi 1993 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh số đẹp 1993!!!

Sim số đẹp năm sinh 1993 là 1 loại sim số năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1993 hoặc bộ số đuôi chính là ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1993.

Giải nghĩa ý nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1993 thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Quý Dậu 1993 bằng thuyết âm dương như sau:

- Theo dân gian, con số 1 là số căn bản thể hiện mọi sự đổi thay, là số bắt đầu cho vạn vật, đem đến những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem đến 1 sinh mạng mới, 1 sự sống mới cho mọi người. Còn trong phong thủy, con số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Số 1 tượng trưng cho người có chức quyền, nhiều khát vọng, có bộ óc lãnh đạo.

- Số 9 sở hữu ý nghĩa là thành công, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Số 3 theo phong thủy mang hàm nghĩa là “tài”, thường được coi là con số của tiền bạc, tượng trưng cho tài năng. Số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 biểu hiện sự vững chãi, mang lại tiền bạc và suôn sẻ.

Liên kết 4 con số này đem đến rất các thuận lợi cho chính người sử dụng - những người sinh năm Quý Dậu 1993 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Mặt khác, Sim số đẹp năm sinh 1993 không chỉ là chiếc sim có bộ số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Quý Dậu mà chúng còn có ý nghĩa đem đến phát lộc dài lâu, sức khỏe và liên tục thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim số đẹp năm sinh 1993 xứng đáng là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn củng cố dấu ấn của chính bạn và đem lại tài lộc và sự nghiệp của chủ sở hữu sim đó. Mua ngay sim năm sinh số đẹp 1993 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Sfone, Gmobile,Viettel, Vinaphone, Mobi, Vietnamobilesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim số đẹp năm sinh Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn đang định cư và công tác ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim này tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng khi mà tất cả văn bản đã hoàn tất.
2. Trường hợp bạn ở những khu vực khác:
Khách hàng có thể mua thông qua những phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ của người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại!


TAGS: