Sim Đuôi Tam Quý 6, Sim 6 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số

Sim tam hoa Đuôi 666 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim tam hoa 666!

Sim số tam hoa 666 hay sim số Tam Quý là dòng sim số phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 con số 6 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Theo tiếng Hán, con số 6 trong sim số tam hoa 666 đồng âm với từ có mang nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, chính vì thế sử dụng con số này sẽ xóa tan trở ngại trong cuộc sống, mở rộng con đường dẫn tới thành đạt bớt khó khăn hơn.

Theo quan niệm phong thủy của người Trung Hoa, sim tam quý sở hữu con số 6 là biểu tượng cho sự thuận lợi, tốt lànhcủa cải cho người sở hữu. Việc này được lý giải là tại vì con số 6 có cách soạn chỉ gồm có 1 đường cong duy nhất uốn vào thân với hàm ý gói trọn lộc vào nhà. Hơn nữa, những biểu hiện được cho là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn liền với số 6 như: con ong xây dựng tổ theo hình khối tứ giác; loài người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là khối hình với 6 cạnh được cho là khối hình chắc chắn nhất.

Đối với người Tây phương, con số 6 là con số biểu tượng cho sự liên kết của lửa và nước; biểu hiện sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Đó là con số biểu tượng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa sinh ra thành thử con số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Con số 6 trong sim số tam hoa 666 còn là biểu trưng cho những con người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Ngoài ra, con số 6 còn là con số dành cho những con người có cá tính khôn khéo, linh hoạt, kỹ năng quan hệ tốt nhưng thỉnh thoảng có chút ít tự mãn. Là gấp đôi của con số ba và nghĩa là điềm lành, may mắn. 3 thêm sáu là chín và cùng nhau làm thành bộ ba số thuận lợi. Mọi sự bài trí áp dụng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hóa giải những khu vực xấu hoặc những điều xấu.

Còn suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 666 của toàn bộ những mạng Vinaphone, Mobi, Sfone, Gmobile, Vietnamobile,Viettelsim số máy bàn ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Kho sim số đẹp lớn và uy tín với hàng triệu sim tam hoa số đẹp đuôi 666 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 666 loại 11 số ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang đến cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những khách hàng đang định cư ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết giao sim số đẹp đến tận nhà ở bất cứ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu như khách hàng ở những khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: