Sim Lục Quý 3 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ, Sim Luc Quy 3

Sim Lục Quý Đuôi 333333 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻSim số đẹp lục quý 3 là sim số phong thủy có bộ lục quý gồm 3 chữ số 3 đứng ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo phong thủy, số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể như: Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Số 3 gắn với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Con số 3 còn là con số biểu hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Chính vì vậy, số 3 được cho là con số rất thần bí.

Số 3 gắn liền với sự bền vững, không có gì có thể lay chuyển được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu tượng của sự trường tồn vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “bất tận”.

Số 3 trong Sim số đẹp lục quý có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” thành ra trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự no đủ. Người phương Đông tin chắc rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra đời thành ra đây là con số rất suôn sẻ.

Số 3 trong khái niệm số học phương Tây là đứa trẻ sáng tạo. Số 3 là con số biểu trưng cho hòa đồng, hăng hái và sự sung sướng. Con số này tiềm ẩn những đặc điểm tốt như sự vô tư, trí tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 với các cách giải thích đều mang những điều thần bí thú vị. Sim số đẹp lục quý 3 đem tới sự đồng thuận ở tại mức độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 bởi 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay nhóm 3 người sẽ có được sự kết nối chắc chắn hơn, tương đồng cao, vô tư hơn.

Tìm mua Sim số đẹp lục quý 3 ngay bây giờ của tất cả những mạng Vietnamobile, Gmobile, Vina, Sfone, Mobifone,Viettel và sim số đẹp máy bàn với giá ít nhất thị trường ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội cho cả Sim số đẹp lục quý 3 loại 10 sốSim số đẹp lục quý 3 loại 11 số.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim tận nhà ở bất cứ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao hàng thuộc Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu khách hàng sống ở khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện trong 23h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ của khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim


TAGS: