Sim Năm Sinh 1991, Sim Số Năm Sinh 1991, Sim Đuôi 1991

Sim Năm Sinh 1991 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá Rẻ giá rẻ


 

Phân tích ý nghĩa của sim năm sinh 1991 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh 1991 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1991 thuộc 1 dạng sim phong thủy số đẹp đã và đang được rất nhiều người sinh năm 1991 chú ý nhất thời gian này. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1991.

Theo thuật phong thủy, các con số của dải số đuôi 1991 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Tân Mùi 1991 được luận giải như sau:

- Cặp số 19 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang tới phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho người sử dụng.

- Con số 1 mang hàm nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, số 1 khởi nguyên của mọi sự đổi thay, là số khởi đầu, mang đến 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 là con số đẹp đưa đến phát tài phát lộc, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và niềm vui sướng viên mãn.

- Cặp số 91 được hiểu với ý nghĩa “trường cửu chắc chắn” tượng trưng cho sự chắc chắn, trường tồn.

Việc liên kết của 4 con số này mang đến rất những suôn sẻ cho người sử dụng - những người sinh năm Tân Mùi 1991 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Chắc Chắn” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Chắc Chắn”. Mặt khác, Sim năm sinh đuôi 1991 còn thuộc dòng sim kép 1991 nên nó không chỉ là chiếc sim có dải số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Tân Mùi mà chúng còn có ý nghĩa mang tới phú quý, thành đạt, giàu sang, trường tồn.

Sim năm sinh đuôi 1991 xứng đáng là lựa chọn tốt nhất để bạn thể hiện cá tính cá nhân và mang lại tiền bạc và công việc của người sở hữu. Tìm cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1991 có giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Viettel, Mobi, Vietnamobile, Vina, Sfone, Gmobilesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại kho sim năm sinh khổng lồ của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua Sim tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển số sim này đến tận nhà tại tất cả các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu như khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Mua các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim!


TAGS: