Sim Đuôi Năm Sinh 1980, Sim Đẹp Năm Sinh 1980, Sim Đuôi 1980

Sim Năm Sinh Đuôi 1980 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


 

Phân tích hàm ý của sim năm sinh số đẹp 1980 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1980 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1980 thuộc 1 dạng sim số đẹp phong thủy hiện đang được rất nhiều người sinh năm 1980 để ý nhất ngày nay. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1980.

Rất nhiều người sinh năm Canh Thân - 1980 thường tìm mua sim năm sinh đuôi 1980 để làm nên phong cách của bản thân với bộ số mang những chữ số biểu hiện thời điểm đáng nhớ trong cuộc đời vô cùng có ý nghĩa, nội bật là bộ số 1980.

Theo cách luận giải hàm ý của những chữ số trong phong thủy, bộ số 1980 được gắn với hàm ý “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Từng chữ số sở hữu những hàm ý đặc biệt theo thuật phong thủy như sau:

- Con số 1 là số sinh, là “nhất”, có hàm ý “vững bền”, biểu tượng cho sự khởi đầu, đem lại sự sinh sôi, phát triển. Con số 1 biểu tượng cho vị trí tối thượng không ai bằng.

- Con số 9 là con số đẹp, đem tới hạnh phúc, an hòa và thuận lợi với phúc lộc, phát tài phát lộc trường tồn, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Con số 8 là số “phát”, giúp bản thân người dùng} bỏ qua được những điều không tốt, rủi ro; công việc làm ăn ngày càng thuận lợi, phát đạt và thịnh vượng phú quý.

- Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác số 0 biểu thị cho khởi nguồn của vạn vật... Biểu tượng cho sự vô hình, cho pháp lực vô biên có thể làm đổi thay thế giới. Ví dụ như một người không danh tiếng không ai biết có sự nỗ lực và năng lực hoàn toàn có thể trở thành một nhà khoa học nổi danh; một người chỉ với hai bàn tay trắng nhưng với bộ óc, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt qua đói nghèo thành triệu phú,.... đã không còn là xa lạ gì.

Bộ số 1980 được ghép lại từ bộ đuôi số đẹp, sở hữu hàm ý khiến sim năm sinh đuôi 1980 - Canh Thân không những sở hữu dải số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân người có được số sim này mà còn là sim số độc biểu hiện thương hiệu bạn.

Bên cạnh đó, sim năm sinh đuôi Canh Thân 1980 sẽ đem tới cho những ai sinh năm Canh Thân nhiều may mắn, tiền bạc nếu bạn chọn được những con số hợp mệnh, hợp tuổi, đáp ứng được những tiêu chí đánh giá của thuật phong thủy.

Sim năm sinh 1980 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn xây dựng phong cách của bản thân và đem lại tiền tài và công danh của người có được số sim này. Mua cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1980 giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Viettel, Sfone, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone và sim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim năm sinh số đẹp Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim quý khách đã chọn này đến tận nhà ở tất cả các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim khi mà mọi giấy tờ đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách hàng sống tại khu vực khác:
Mua nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần cầm theo chứng minh thư của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao


TAGS: