Sim số độc Đuôi 4404 Mobi,Viettel,Vina, Sim so doc 4404

Sim Số Độc 4404 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim đuôi Số Độc 4404!

Sim độc đuôi số 4404 có hàm nghĩa “tự tử không chết” hay là “trường sinh bất tử”, chủ sở hữu số này không gì làm hại được.

Theo khái niệm của người Phương Đông, số 4 là số xui tại vì số 4 có âm Hán Việt là “tứ” rất tương đương với từ “tử” chứa đựng hàm nghĩa “chết chóc”. Tuy vậy, theo phân tích của những chuyên gia nghiên cứu phong thủy thì số 4 là cát tường tại vì con người không thể tách khỏi 4 mùa, 4 thời, 4 phương của trời đất. Lượng vật chất vô hạn sẽ được chúng ta làm lên khi sống trong không gian và thời gian như thế. Trong Sim số độc này, Số 4 làm nên sự hòa hợp chung, cân bằng tại vì nếu mà không có số 4 tương đương như âm dương có tương sinh mà không có tương khắc.

- Con số 4 là chữ số của nền tảng bền vững và làm việc siêng năng. Nó là một chữ số đầy mạnh mẽ và ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo nghĩa tích cực, con số 4 chứa đựng nghĩa có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Tuy nhiên, con số 4 cũng tượng trưng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

- Cách soạn số 0 chỉ với 1 đường duy nhất tạo thành 1 vòng khép kín biểu trưng cho sự viên mãn, trù phú, tròn trĩnh. Số 0 chứa đựng hàm nghĩa đóng lại tất cả cái cũ và tìm hiểu những điều mới mẻ, một cuộc sống mới, công việc mới, thành công trong công việc mới. Số 0 chính là nền móng để mỗi người đạt được những bước tiến mới.

Sim số Số Độc 4404 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số Số Độc 4404 để mang tới nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho chủ nhân. Đến với Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội - Kho sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Sfone, Gmobile, Vietnamobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội cùng số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đẹp đến tận nhà tại tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách sống tại khu vực khác:
Giao dịch một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ của bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần mang theo CMT của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được số sim


TAGS: