Sim số độc 8683, Sim Đuôi 8683, Sim Đẹp số độc 8683

Sim Số Độc Đuôi 8683 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Hàm nghĩa của sim số đẹp Số Độc 8683!

Sim số có đuôi số là 8683 là Sim số độc có hàm nghĩa “phát lộc, phát tài”.

Bộ số 8386 trong Sim số độc giúp người sở hữu sim này mang tới nhiều thuận lợi, hội tụ đầy đủ lộc tài và phú quý khi gắn kết hoàn hảo giữa cặp số 86 – “phát lộc” và cặp số 83 – “phát tài”. Theo phong thủy, hàm nghĩa riêng rẽ của từng số như sau: số 8 – “phát”, số 6 – “lộc”, số 3 – “tài”.

Con số 3 là số chắc chắn như kiềng ba chân, không gì lay chuyển được. Người Hồng Kông có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và biểu trưng hy vọng trường thọ. Con số 3 là số của vật chất, anh tài.

Con số 6 trong Sim số độc giá rẻ là số thuận lợi, biểu trưng cho sự giàu có, phú quý tài lộc. Con số 6 được yêu thích bởi cách đọc của nó gần đồng nghĩa với từ “lộc”. Ngoài ra, số 6 là hai lần của số 3 và được cho là điềm lành. 3+6=9 đã làm thành nhóm 3 số thuận lợi nhất theo phong thủy.

Con số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho sự trù phú và thuận lợi.

Con số 6 và 8 xuất hiện trong Sim số độc theo người Đông phương sẽ mang lại thuận lợi về tài lộc và vận may cho người dùng nó, bởi bên cạnh tục xem vận mạng của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc), thì lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống đồng nghĩa kèn loe ra, đồng nghĩa như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn thành đạt. Con số 6 với 1 đường cong vào thân, ý như đem lộc vào nhà.

Sim đuôi số Độc 8683 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số Độc 8683 để có được nhiều thuận lợi, thành công trong công việc và phúc lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội - Đại lý sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số đẹp Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Sfone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Mobifone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội có số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Cách thức mua Sim Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại tất cả mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim thuộc Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu khách hàng tại các nơi khác:
Giao dịch một trong nhiều phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ Độc hành công việc sang tên thông tin của bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn cần đem theo CMND của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim cho bạn.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số sim


TAGS: