Sim Tứ Quý 7 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Tu Quy 7

Sim Tứ Quý Đuôi 7777 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Hàm ý của sim số tứ quý 7777!

Sim tứ quý đuôi 7777 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 con số 7 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Con số 7 được tin chắc rằng có khả năng kỳ diệu, có khả năng xóa tan được điều xấu, mang lại cho những ai sở hữu sim tứ quý 7777 sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Con số 7 cũng được coi là con số mang đến sức sống cho muôn loài, mang tới ánh sáng và hy vọng cho con người.

Theo đạo Phật, số 7 được đánh giá cao về ý nghĩa bởi là con số đi lên – “số Phất” vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 biểu thị sự hài hòa giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Con số 7 trong dãy số sim tứ quý mang rất nhiều ý nghĩa. Theo Đạo Phật cho rằng số 7 nắm giữ quyền lực mạnh nhất trong hệ mặt trời. Thời cổ, con người tin chắc rằng có 7 mặt trời rọi sáng và quay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Xây dựng nên sự riêng biệt và ý nghĩa của số 7.

Nhiều yếu tố thần bí được ẩn chứa trong số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hay 7 phần quan trọng trên khuôn mặt con người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Khả năng xuất hiện của sim tứ quý 7777 khá nhỏ nên với 6 con số 7 được lặp lại tại vị trí giữa hay cuối sim làm cho giá trị của sim tứ quý 7777 cao hơn so với các loại sim số đẹp khác.

Với các ý nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sim tứ quý đuôi 7777 hợp lý nhất ngay hôm nay ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội với chi phí thấp nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim tứ quý đuôi 7777 dạng sim số 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn sim tứ quý đuôi 7777 dạng sim số 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số đẹp lớn nhất Việt Nam ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ sở hữu ngay sim tứ quý đuôi 7777 thuộc các mạng mình yêu thích và hợp với nhu cầu công việc như Vietnamobile, Gmobile, Vina, Sfone, Mobifone,Viettelsim máy bàn.

 

Phương thức để mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với các quý khách hàng định cư và công tác ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim quý khách đã chọn này tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách đã chọn này quý khách sẽ thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim thuộc công ty Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu quý khách hàng định cư và công tác ở tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần đem CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp!


TAGS: