Sim Tứ Quý Đuôi 5555 Vina, Mobi,Viettel, Sim Tu Quy 5

Sim Đuôi Tứ Quý 5 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


 

Hàm ý của sim số tứ quý 5!

Sim đẹp tứ quý 5 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 5 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Số 5 không những xuất hiện trong dải số của sim số tứ quý 555555 mà còn được hiển thị rất nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc 5 ngọn núi thiêng liêng tại Trung Quốc. Trong ngũ hành, con số 5 được gắn liền với những học thuyết phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc Ngũ Phúc là những mong ước trong đời sống của con người và Ngũ Đức dùng để nói về đức tính của người quân tử.

Số 5 trong quan niệm của thuật phong thủy là dương số bởi là chữ số lẻ. Bởi đó, con số 5 được coi là con số biểu hiện cho sự phát triển và nâng cao chính vì thế được đại đa số ưa chuộng.

Số 5 mang lại quyền uy, quyền lực và danh dự tại vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Trong thuyết ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ chính vì thế gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thành công và phát triển.

Tập hợp con số 5 được lặp lại trong sim số tứ quý đại diện cho khát vọng về sự bình an, hòa hợp, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chất chứa hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem đến hạnh phúc, sự yên bình sung túc, vẹn toàn mà bất kỳ ai cũng hy vọng. Bởi thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Với những hàm nghĩa chất lượng đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim tứ quý đuôi 5 hợp mệnh nhất ngay hôm nay ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội với giá ít nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim tứ quý đuôi 5 loại sim số 10 số với mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim tứ quý đuôi 5 loại sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số đẹp lớn và uy tín nhất hiện naySim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ có ngay sim tứ quý đuôi 5 thuộc những mạng mình ưa chuộng và phù hợp với nhu cầu cá nhân như Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Sfone, Vina, Mobisim số máy bàn.

 

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao sim số đến tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số quý khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!


TAGS: