Sim Tứ Quý 4 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim Tu Quy 4

Sim Đuôi Tứ Quý 4 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ giá rẻ


 

Hàm nghĩa của sim số tứ quý 4!

Sim số tứ quý 4 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 số 4 ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong các dạng sim số đẹp Tứ quý , số 4 trong sim số đẹp Tứ quý 4 là con số linh thiêng theo học thuyết Đông phương, nổi trội là người Việt Nam. Bởi đó, số 4 được dùng nhiều làm tượng trưng cho các nhận xét. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên vũ trụ gồm có 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được khởi nguồn từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Tại vì vậy, sim số đẹp Tứ quý 4 đem lại nhiều hàm nghĩa cho người sở hữu sim này.

Thường nhật, đối với dòng sim số đẹp Tứ quý thì số 4 không hay được yêu thích do theo học thuyết của người Đông phương, số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của số 4 xây dựng nên sự hài hòa chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để xây dựng nên sự cân bằng trong âm dương.

Điều mà số 4 muốn gửi đến những người sở hữu sim số đẹp Tứ quý 4 đó chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để phát triển cơ sở bền chắc nhất trong công việc hoặc là đối với đường đời mình. Con số 4 biểu trưng cho sự bền vững, chắc chắn, toàn diện, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo lên từ 2 đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ đem lại sự suôn sẻ, bình an và tốt đẹp.

Với các hàm nghĩa tốt đẹp trên, không nên bỏ mất khả năng sở hữu sim tứ quý đuôi 4 tốt nhất ngay hôm nay ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội với chi phí rẻ nhất thị trường. Nếu việc sử dụng dòng sim tứ quý đuôi 4 loại sim số 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim tứ quý đuôi 4 loại sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớn ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ tìm được ngay sim tứ quý đuôi 4 thuộc những mạng mình ưa chuộng và phù hợp với nhu cầu bản thân như Sfone, Mobifone, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile,Viettelsim số đẹp máy bàn.

 

Hình thức đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng định cư và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở tất cả mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao sim của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Trường hợp bạn định cư và công tác tại tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để làm giấy tờ cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp!


TAGS: