Sim Đuôi Tam Hoa 9, Sim Đuôi 9 Vina, Mobi,Viettel giá Rẻ

Sim tam quý Đuôi 999 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim số đẹp tam quý 999!

Sim tam hoa 999 hay sim đuôi Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 số 9 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Từ xưa đến nay, số 9 trong sim tam quý đuôi 999 được sử dụng làm đại diện cho năng lực, quyền thế và đỉnh cao uy quyền của bậc vua chúa. Con số 9 còn là biểu tượng của trời, sự viên mãn, sự an bình và hạnh phúc chính vì thế được tôn sùng và coi trọng.

Trong tiếng Trung Quốc, chữ số 9 phát âm giống với “thuận lợi” và “trường tồn”. Hơn nữa, chữ số 9 được quay ngược lại sẽ tạo ra số 6 có ý nghĩa “Lộc”. Sim tam quý đuôi 999 được ưa thích do được cho rằng vừa thuận lợi, trường tồn vừa phát tài phát lộc.

Con số 9 phản ánh sức mạnh trí tuệ, sức khai sáng, xây dựng nên sự riêng biệt, tạo ấn tượng tốt nhất và tính tích cực khi giúp chủ sở hữu sim đó nhận ra những nội lực bên trong của mình, thể hiện những khả năng này ra bên ngoài.

Con số 9 gắn liền với sự viên mãn, sự vừa lòng, thời gian gặt hái thành đạt, đặc biệt là thông qua chặng đường chăm chỉ lao động lâu bền. Con số 9 nằm trong bộ sim số của bộ số của sim tam quý thúc giục chủ sở hữu sim đó tiến lên phía trước trong tất cả mọi việc.

Khi chữ số 9 được gắn kết lại thành bộ tam quý tại trong sim tam quý đuôi 999 thì dãy chữ số có ý nghĩa tốt đẹp hơn, thể hiện sự thành công trong công việc, quyền quý và năng lực của người dùng.

Sao phải chần chờ gì nữa mà bạn không tìm mua ngay cho mình sim tam quý đuôi 999 của tất cả các nhà mạng lớn như Gmobile, Sfone, Mobi,Viettel, Vina, Vietnamobilesim máy bàn tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Kho sim lớn và uy tín với hàng triệu sim tam quý đuôi 999 loại 10 số và sim tam quý đuôi 999 loại 11 số tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem lại cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Cách thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim đến tận nhà ở các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Quý khách thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Giao dịch theo nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim số của mình.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim


TAGS: