Sim Năm Sinh 1990, Sim Đẹp Năm Sinh 1990, Sim Đuôi 1990

Sim Năm Sinh Đuôi 1990 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa sim năm sinh 1990!!!

Sim năm sinh số đẹp 1990 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1990 thuộc 1 loại sim phong thủy số đẹp hiện đang được số đông sinh năm 1990 để ý nhất những năm này. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1990.

Giải nghĩa hàm nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1990 thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Canh Ngọ 1990 theo âm dương ngũ hành như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Số 9 có hàm nghĩa là phát đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác số 0 biểu tượng cho nguồn gốc của muôn loài, cây cối... Tượng trưng cho sự vô hạn, cho năng lực vô biên để làm biến đổi thế giới. Ví như một người vô danh không ai lưu ý có sự nỗ lực và năng lực hoàn toàn có khả năng biến thành một nhà khoa học lừng danh; một người chỉ với hai bàn tay trắng tuy nhiên với khối óc, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt qua đói nghèo trở thành triệu phú,.... đã không còn là lạ lẫm gì.

- Cặp số 19 có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem lại phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính bản thân bạn.

- Bộ kép số 99 trong Sim số đẹp năm sinh Canh Ngọ 1990 tượng trưng cho người có chức quyền, sức mạnh, biểu lộ đẳng cấp của bạn. Ý nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "90" = "rồng nước". Đó là những bộ số đẹp đem lại thuận lợi và giúp cho bản thân người dùng chống lại những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống, bay lên như "rồng".

Việc kết hợp của 4 con số này mang tới rất nhiều thuận lợi cho chính bản thân bạn - những ai sinh năm Canh Ngọ 1990 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý Trường Cửu Từ Tay Trắng” hay “Một Bước Tới Trời Trường Cửu Từ Tay Trắng”. Bên cạnh đó, Sim số đẹp năm sinh 1990 không chỉ là chiếc sim số đẹp có bộ số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Canh Ngọ mà chúng còn có hàm nghĩa phát lộc, phát tài đem lại thuận lợi và giúp cho bản thân người dùng chống lại những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim số đẹp năm sinh 1990 chính là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn xây dựng phong cách của bạn và mang đến tiền tài và công danh của chủ sở hữu số sim này. Tìm cho mình ngay sim năm sinh 1990 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Mobi, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Vina, Gmobilesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốkho sim đuôi năm sinh Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với các bạn sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển giao sim số đến tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền sim cho người giao sim sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như bạn sống và công tác ở khu vực khác:
Mua thông qua nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần đem theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng cư trú để được cấp lại sim cho mình.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao!


TAGS: