Sim Đuôi Tứ Quý 2, Sim Đuôi 2222, Sim Số Tứ Quý 2

Sim Tứ Quý Đuôi 2222 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa của sim đuôi tứ quý 2222!

Sim số tứ quý 2222 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 số 2 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được các chuyên gia phong thủy cho là sẽ đem tới sự thuận lợi của vận khí, giúp vạn vật sinh sôi nảy nở, đem tới phúc lành, tượng trưng cho sự cân đối âm dương cho người sở hữu Sim số đẹp Tứ quý này.

Con số 2 tượng trưng cho sự có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Con số 2 cũng là số tượng trưng cho suôn sẻ và vui sướng nên luôn có mặt trong các sự kiện quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Người Việt xưa có thói quen là mỗi dịp Tết đến xuân về lại dán cặp câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với mong ước có được may mắn và bình an.

Theo tiếng Trung Hoa, số 2 có kiểu đọc giống với từ “dễ dàng” nên chủ sở hữu sim đuôi tứ quý 2222 sẽ có được sự may mắn, thành đạt cũng như những thành công trong công việc và thăng tiến hơn.

Con số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để chọn, đưa ra các quyết định cấp bách. Sim số đẹp Tứ quý 2222 gửi gắm thông điệp với chủ sở hữu: Hãy tự tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và hành động để thực hiện mọi sự việc cấp bách trong cuộc đời của mỗi người.

Con số 2 tượng trưng cho sự hợp tác, quan hệ và giao dịch với khách hàng. Vì các việc này phải cần tối thiểu 2 người khi thực hành, kêu gọi ta hòa hợp với những ai cùng chí hướng, cùng ý tưởng. Con số 2 còn tượng trưng cho sự vững bền, sự cân đối, tế nhị, lòng tốt và tính hai mặt.

Với các ý nghĩa ấn tượng đẹp trên, không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim đẹp tứ quý 2222 hợp mệnh nhất ngay hôm nay ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội với giá ưu đãi nhất thị trường. Nếu việc sử dụng dòng sim đẹp tứ quý 2222 loại sim 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim đẹp tứ quý 2222 loại sim 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số lớn nhất Việt NamSim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 2222 thuộc những mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu công việc như Sfone, Vinaphone,Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Gmobilesim số máy bàn.

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những quý khách đang định cư tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển giao sim quý khách đã mua này tận nhà tại tất cả mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Quý khách có thể giao dịch nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 22h.
▪ Phương án 2: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để làm thủ tục cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp!


TAGS: