Sim Tam Quý Đuôi 8 Mobi,Vina,Viettel, Sim tam hoa 8

Sim tam quý Đuôi 888 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số đẹp tam quý 8!

Sim số đẹp tam hoa 8 - sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 số 8 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong sim số tam hoa, Số 8 còn là con số “âm tận cùng” tại vì là con số tận cùng trong dải con số 2, 4, 6, 8. Theo ý kiến “cùng tắc biến, biến tắc thông” được luận giải là khi người ta bị đẩy xuống đường cùng bế tắc thì chỉ còn cách duy nhất là phải cần đứng dậy để sinh tồn. Bởi đó, người Trung Quốc tin tưởng rằng con số 8 biểu thị sức mạnh tiềm ẩn và sức bật mạnh mẽ, một sự thay đổi tốt lành.

Con người đang tại chu kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản nên con số 8 là vượng khí nên con số 8 của sim số tam hoa được coi là con số thịnh nhất, mang lại phát đạt, no ấm.

Sim đuôi tam quý 8 là sự liên kết của 3 con số 8 với nhau có nghĩa là “đại đại phát” chất chứa ý nghĩa “giàu sang nhân 3” đem tới may mắn, thành đạt. Đây là sự chọn hàng đầu của người làm thương mại ưa thích dòng sim số tam hoa. Mặt khác, sim số tam hoa 8 còn hỗ trợ người sở hữu sim này biểu thị bản thân trong mỗi cuộc đàm thoại.

Số 8 có trong sim số tam hoa theo văn hóa Á Đông là đại diện cho may mắn và phát đạt tại vì cách phát âm con số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Hoa hoặc là trong tiếng Quảng Đông giống như với từ “phát” (发, Fā ý nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Số 8 theo tiếng Trung Quốc có cách soạn là 八 với ý nghĩa đại diện cho tương lai rộng mở của những ai sở hữu sim số tam hoa này, càng ngày càng làm ăn thành đạt giống như hình dạng của số này bắt đầu thu nhỏ tại trên và mở dần xuống dưới.

Sao phải chần chờ gì mà bạn chưa sở hữu ngay cho mình sim đuôi số đẹp tam quý 8 của tất cả các mạng Vinaphone, Mobi, Vietnamobile, Gmobile, Sfone,Viettelsim số đẹp máy bàn ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Đại lý sim lớn và uy tín với hàng triệu sim đuôi số đẹp tam quý 8 dạng 10 số và sim đuôi số đẹp tam quý 8 dạng 11 số ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem tới cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với khách hàng định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim quý khách đã mua này đến tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần cầm theo chứng minh thư của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim


TAGS: