Sim Lục Quý 6, Sim Đẹp Lục Quý 6, Sim Đuôi 666666

Sim Lục Quý Đuôi 666666 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Sim số đẹp lục quý 6 là sim số đẹp phong thủy có 6 con con số 6 đứng tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Theo quan điểm dân gian, con số 6 thường được coi là con số mang lại nhiều thuận lợi. Số 6 chiếm được sự ưa thích đặc biệt trong phong tục văn hoá tinh thần của người Đông phương với những ý nghĩa thật sự thuận lợi. Bộ lục quý 6 được giải nghĩa là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ mang đến nhiều của cải, phúc lộc cho những người sở hữu sim số lục quý này.

Theo khái niệm của người Đông phương, sim số lục quý 6 sở hữu con số 6 là đại diện cho sự thuận lợi, phúc lộc và của cải cho người có được nó trong tay. Điều này được luận giải là bởi vì con số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 đường cong độc nhất uốn vào thân với ý nghĩa nhận lộc vào nhà. Mặt khác, những biểu hiện được coi là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong xây tổ theo hình khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là hình khối với 6 cạnh được cho là hình khối vững chắc nhất.

Đối với người Tây phương, con số 6 là con số đại diện cho sự kết hợp của lửa và nước; thể hiện sự nỗ lực không giới hạn. Đó là con số biểu tượng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa sinh ra chính vì thế con số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Số 6 đại diện cho người Ba, người bảo vệ hoặc người lãnh đạo. Việc nhìn thấy số 6 xuất hiện nhiều lần đó chính là điềm báo cho bạn biết bạn sẽ gặp được một ai đó sẽ ra tay giúp đỡ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sử dụng sim số lục quý 6 cần dành nhiều thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, con số 6 nhắc bạn hãy là người chỉ huy.

Số 6 được cho là điềm lành, suôn sẻ bởi vì là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số thuận lợi là 3, 6, 9. Vì thế, Sim số đẹp lục quý 6 biểu tượng cho sự vững chắc cân bằng, nhịp nhàng, hòa hợp, thẩm mỹ, hy sinh.

Sim số đẹp lục quý 6 tập hợp những ý nghĩa của con số 6, mang tới sự thuận lợi, tràn đầy về tiền bạc hơn nữa cho những ai có được nó trong tay. Sim số đẹp lục quý 6 tại đại lý sim số - Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ giúp tôn vinh giá trị của bạn một cách hiệu quả. Tìm mua ngay sim số lục quý 6 ngay hôm nay để có được sim số lục quý 6 dạng 10 số hay sim số lục quý 6 dạng 11 số với giá cả tốt nhất trên thị trường của tất cả những nhà mạng Vietnamobile, Mobifone, Gmobile,Viettel, Sfone, Vinaphone và sim số máy bàn ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

 

 

 

Phương thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách đang định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim quý khách đã mua này tận nhà tại bất kỳ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách đang sống và làm việc ở tỉnh khác:
Giao dịch nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần cầm CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi bạn ở để làm hồ sơ cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số sim

 

 


TAGS: