Sim Năm Sinh 1995, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1995, Sim Đuôi 1995

Sim Đuôi Năm Sinh 1995 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ 10,11 số


Hàm nghĩa sim đuôi năm sinh 1995!!!

Sim năm sinh số đẹp 1995 là 1 dạng sim năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ số đuôi là 1995 hoặc số đuôi là ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1995.

Giải nghĩa theo thuật phong thủy, dải số 1995 - dải số đuôi của bộ sim số đẹp năm sinh 1995 - Ất Hợi được liền với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Từng chữ số được giải nghĩa riêng biệt theo thuật phong thủy như sau:

- Trong dân gian, chữ số 1 là số căn bản thể hiện tất cả sự biến hóa, là số khởi nguyên của thế giới, mang tới những điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, đem lại 1 sinh mệnh mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho con người. Ngoài ra phong thủy, chữ số một có nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Con số một đại diện cho những con người có uy quyền, nhiều khát vọng, có óc chỉ huy.

- Chữ số 9 là một con số đẹp có ý nghĩa giàu sang, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và sự vui sướng viên mãn.

- Theo thuyết âm dương, chữ số 5 sở hữu nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 sở hữu nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, chữ số 5 đại diện cho ngũ hành biểu hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó biểu hiện sự an lành, niềm vui, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người quyền quý.

Cặp số 19 sở hữu ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang lại giàu sang, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho người sử dụng. Cặp số 95 có ý nghĩa là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim số đẹp năm sinh 1995 - Ất Hợi trở thành một chiếc sim số đẹp Vip đẳng cấp dành cho những bạn sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim năm sinh số đẹp 1995 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn thể hiện phong cách của chính mình và thay đổi tiền bạc và công việc của người sở hữu sim số đẹp này. Mua ngay sim đuôi năm sinh 1995 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Vinaphone, Gmobilesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại kho sim số đẹp năm sinh Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với quý khách đang sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim số đến tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu quý khách sinh sống ở khu vực khác:
Mua một trong những cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần mang theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại!


TAGS: