Sim số độc 4648, Sim Đuôi 4648, Sim Số Đẹp số độc 4648

Sim Số Độc 4648 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Hàm ý của sim số đẹp Số Độc 4648!

Sim số đuôi 4648sim số đẹp độc được giải nghĩa là “tứ lộc tứ phát” hay là “4 mùa lộc, 4 mùa phát”. - Chữ số 4 là con số của nền tảng chắc chắn và làm việc chăm chỉ. Nó là một con số tràn đầy mạnh mẽ và ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo nghĩa tích cực, con số 4 có nghĩa hoàn toàn có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Tuy thế, con số 4 cũng tượng trưng cho sự bảo thủ, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

- Trong dải Sim số độc này, Chữ số 6 là chữ số của vận may và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được viết bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, hình lục giác còn được nhận định là khối vững chãi nhất. Vì vậy, Chữ số 6 còn tượng trưng cho sự bền vững, đem lại nhiều vận may và phát lộc.

- Chữ số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 tượng trưng cho giàu có và thuận lợi.

Sim số Độc 4648 khi liên kết với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số Độc 4648 để đem lại nhiều thuận lợi, thành công và phúc lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội - Hệ thống sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số đẹp Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vina, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Sfone, Mobifone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội chứa số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim số tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số khách hàng sẽ sẽchuyển tiền sim số cho người giao sim của chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng tại các khu vực khác:
Mua những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua cần đem CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số của bạn.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao!!!

 

 


TAGS: