Sim Đuôi Năm Sinh 2000, Sim Số Năm Sinh 2000, Sim Đuôi 2000

Sim Đuôi Năm Sinh 2000 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá Rẻ 10,11 số


Ý nghĩa sim năm sinh số đẹp 2000 trong phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 2000 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 2000 thuộc 1 loại sim số đẹp phong thủy đã và đang được nhiều người sinh năm 2000 lưu ý nhất hiện tại. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 2000.

Sim đuôi năm sinh 2000 - dòng sim năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim đuôi tam quý 000 với nhiều hàm ý.

- Số 2 trong phong thủy mang hàm ý là “mãi mãi” được xem là đem lại suôn sẻ tại vì nó tượng trưng cho sự “có đôi có cặp”, biểu lộ cân bằng âm - dương, khởi nguyên của thế giới. Số 2 tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số vui sướng (song hỷ) và tổ chức thuận lợi cho các sự kiện như cưới hỏi, sinh nhật, hội hè...

- Số 0 chính là con số mở đầu của hệ số đếm, tượng trưng cho sự mở đầu của sự sống , là khởi nguyên của vạn vật. Theo cách tính năm, con số 000 biểu lộ sự chấm dứt thiên niên kỷ này và bắt đầu một thiên niên kỷ mới, vì vậy nó cũng chứa đựng hàm ý khép lại các cái cũ và mở ra sự nghiệp, phú quý tài lộc và cuộc sống mới cho những ai có được nó. Số 000 là điểm thấp nhất tuy thế không phải là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Số 0 là điểm bắt đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu khởi động từ "con số 0", bắt đầu từ bản thân mình cùng niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết tương lai bản thân đi tới đâu.

Sim số đẹp năm sinh Canh Thìn 2000 nếu liên kết với nhiều bộ số nằm phía trước tạo thành các dạng Sim đuôi năm sinh 2000 với nhiều hàm ý không giống nhau. Nói chung, sim năm sinh 2000 - Canh Thìn mang tới cho bạn kiên trì, tri thức và sự suôn sẻ với mong muốn chính bản thân minh sẽ thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh đuôi 2000 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn thể hiện dấu ấn của chính mình và đem lại tiền tài và công danh của những ai có được nó. Tìm ngay sim năm sinh số đẹp 2000 có giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Gmobile, Mobi, Vina,Viettel, Sfone, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốkho sim số đẹp năm sinh Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những quý khách hàng đang định cư và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao số sim này tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Giao dịch những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ cho quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần cầm theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để làm văn bản cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại!


TAGS: