Sim Tam Hoa 333 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ, Sim tam hoa 333

Sim tam quý 3 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


Sim số tam quý 333 sở hữu ý nghĩa là gì?

Sim số đẹp tam hoa 333 - sim số Tam Quý là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 3 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Theo thuyết phong thủy, con số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn kết với một mức độ giới thiệu rất có ý nghĩa. Con số 3 còn là con số chỉ số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Chính vì vậy, số 3 được coi là con số bí ẩn.

Số 3 gắn với sự bền vững, không gì có thể lay động được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu hiện của sự trường thọ bởi vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “vô tận”.

Số 3 nằm trong Sim tam quý có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” chính vì vậy biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự no đủ. Người Á Đông tin rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt chính vì vậy đây là con số rất thuận lợi.

. Số 3 trong quan niệm số học Tây phương còn là con số đại diện cho sự sáng tạo cũng như sự hòa hợp, hăng hái, sự vui vẻ. Con số này ẩn chứa những đặc tính tích cực như sự vô tư, trí tưởng tượng và tình cảm.

Theo Kito giáo, con số 3 biểu tượng cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Số 3 cũng có ý nghĩa quan trọng trongthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã sử dụng 3 vũ khí chính để chống lại những kẻ khổng lồ. Không chỉ có vậy, nhiều tôn giáo khác cũng tôn sùng con số 3 như con số của của các vị thần ví dụ như: Theo Thánh Kinh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã thăm viếng Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu qua đời tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa hồi sinh ba người, Phêrô từ chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa thảo bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Vì thế, con người ta tin rằng sim số tam quý 3 sẽ mang tới năng lực của các vị thần cũng như sự trường sinh giúp cho người sử dụng sim tam quý này loại bỏ bất kỳ điều không tốt nào.

Số 3 với các cách lý giải đều chứa các điều thần bí thú vị. Sim tam quý 3 mang tới sự đồng thuận ở tại mức độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ thăng bằng tốt nhất hay nhóm 3 người sẽ có được sự kết nối chắc chắn hơn, đồng thuận cao, khách quan hơn.

Còn chần chờ gì mà bạn không lựa ngay cho mình sim đuôi tam quý 333 của toàn bộ các mạng lớn như Mobi, Sfone, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Vinaphonesim máy bànSim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Trung tâm sim số khổng lồ với hàng ngàn sim đuôi tam quý 333 dạng 10 số và sim đuôi tam quý 333 dạng 11 sốSim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách đang định cư tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Giao sim này tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim này khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao hàng thuộc công ty Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu quý khách tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch theo những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Người mua thanh toán tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 23h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng cư trú để làm văn bản cấp lại sim số của mình.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại!!!


TAGS: