Sim thần tài 7979, Sim Đuôi 7979 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ

Sim Thần Tài Đuôi 7979 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Sim Thần Tài 7979 mang ý nghĩa là gì theo phong thủy?

Sim số đẹp có đuôi là 7979 còn được gọi là sim đại thần tài hay là sim số thần tài kép mang lại nhiều thịnh vượng phú quý và may mắn hơn nữa cho chủ nhân. Theo quan niệm dân gian, thần tài mang lại tiền bạc và tiền bạc cho mỗi gia đình, mang tới sự an bình, ấm no nên tìm kiếm sim số thần tài được tin rằng sẽ mang lại trù phú, làm ăn phát tài phát lộc hơn. Cặp con số 79 là “thần tài lớn” được liên kết từ hàm nghĩa phong thủy của con số 7 và con số 9.

Trong dòng sim Thần Tài này, các con số được luận giải với hàm nghĩa như sau:

- Con số 7 là chữ số đặc biệt vì theo đạo Phật, đây là chữ số có quyền uy mạnh nhất của mặt trời. Thời cổ cho rằng trái đất có 7 mặt trời xoay quanh và chiếu sáng, có 7 tầng trời, cầu vồng 7 sắc làm nên dấu ấn mạnh mẽ của con số 7. Số 7 mang tới sự sống cho thế giới, mang tới ánh sáng và niềm tin cho con người. Theo văn hóa Trung Hoa, con số 7 được tin là con số may mắn vì nếu nó được phát âm bằng tiếng Trung thì giống với 2 chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là đại diện cho sự gắn bó, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Nếu đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì con số 7 là “thất” được đọc là “phất” mang hàm nghĩa phát lộc.

- Số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy. Đây là chữ số đẹp mang hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là chữ số vui vẻ, an lành, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

Sim số Thần Tài 7979 khi ghép với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số Thần Tài 7979 để đem tới nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp và phát tài phát lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội - Hệ thống sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Vina, Mobifone, Sfone ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sở hữu hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những quý khách sống và làm việc tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim đến tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Khách hàng thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách sống tại tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng thực hiện thanh toán tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin cho quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần cầm CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được sim!!

 

 


TAGS: