Sim Tiến Lên Đuôi 3456 Mobi,Vina,Viettel, Sim So Tien 3456

Sim Đuôi Tiến Lên 3456 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Sim tiến lên đuôi 3456 có hàm ý là gì?

Sim số đẹp đuôi số 3456 thuộc loại sim số tiến lên mang mang hàm nghĩa “bạn bè nể sợ”. Hàm ý này được ghép theo chữ cái trước mắt của mỗi số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bè bạn nể sợ” ở đây được hiểu là sự tôn sùng, quý trọng của bạn bè và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính vì các hàm nghĩa này mà sim số tiến 3456 rất được ưa thích.

Sim đuôi số tiến 3456 có dãy số cân bằng âm dương dù thế về ngũ hành thì có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) tại vì 6 Dương Thủy, thật chính xác là “bạn bè nể sợ” vì có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có rành thì có chịu”. Vì vậy, Sim đuôi số tiến 3456 rất được ưa thích, nổi trội là đối với tất cả ngành như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Những người làm ăn cũng thích sử dụng sim số này để nhấn mạnh chắc chắn uy tín và đẳng cấp cá nhân.

- Theo thuyết phong thủy, số 3 mang hàm nghĩa là “tài”, biết đến với hình dạng kiềng 3 chân cực kỳ bền chắc, không gì thay đổi được. Người dùng tin chắc rằng nó là con số đại diện cho tiền tài, thành đạt và may mắn. Người có được con số này được đánh giá là con người có ý chí lớn và nổi trội là tham vọng về đường công danh.

- Con số 4 được người Hoa ít sử dụng vì "bốn" gọi là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Mặt khác, số 4 còn có một hàm ý hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Theo văn hóa Trung Hoa, số 4 tượng trưng cho sự bình an và cân bằng, tượng trưng cho đời sống tốt đẹp.

- Trong thuyết âm dương, số 5 mang ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 mang ý nghĩa huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, số 5 tượng trưng cho ngũ hành cho thấy mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó cho thấy sự an lành, hạnh phúc, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có thế lực.

- Chữ số 6 trong dải Sim đuôi số tiến này là chữ số của suôn sẻ và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được soạn hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Hơn nữa, hình lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Bởi vì thế, Chữ số 6 còn tượng trưng cho sự chắc chắn, mang đến nhiều suôn sẻ và phát lộc.

Sim đuôi số tiến 3456 là sim số phong thủy được nhận xét cao không những tại vì là sim đuôi tiến lên rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là số đem tới nguồn năng lượng và các điều tốt đẹp nhất ở giai đoạn năm 2004 – 2023. Con số 8 được coi là số biểu tượng cho sự phú quý và phát tài.

Sim tiến lên đuôi số 3456 chính là sự biểu lộ sự mong muốn vươn lên đến 1 cuộc sống no đủ, tốt đẹp hơn. Sim tiến lên đuôi số 3456 đuôi là “phúc lộc” hứa hẹn đem tới nhiều tài lộc.

Sim đuôi số tiến 3456 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim số tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi số tiến 3456 để đem tới nhiều may mắn, thành công trong công việc và phúc lộc cho người dùng. Đến với Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội - Trung tâm sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile,Viettel, Sfone, Mobifone, Vina, Gmobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sở hữu hàng ngàn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng đang định cư tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim quý khách đã chọn này tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng tại các nơi khác:
Mua theo những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần mang CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để được cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại

 

 


TAGS: