Sim Đuôi Tứ Quý 1, Sim 1111 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Đuôi Tứ Quý 1 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


Hàm ý của sim đuôi tứ quý 1111!

Sim tứ quý đuôi 1111 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 1 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Theo quan niệm dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến đổi, là số khởi đầu, luôn luôn đem lại các thứ mới, chất lượng đẹp, mang đến một cuộc sống mới cho mọi người. Ở trong bộ Sim tứ quý, Con số 1 là con số lẻ nằm trong dương số trong quan điểm của người Trung Hoa cho nên rất được yêu thích do mang đến sự thịnh vượng và thành đạt.

Con số 1 là số nhỏ trong dãy số tự nhiên tuy thế trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số tứ quý 1111 biểu tượng cho vị trí đỉnh cao tối thượng, độc nhất, lớn nhất. Đây chính là vị trí mà bất kỳ ai cũng mong ước.

Con số 1 biểu tượng cho các người dẫn đầu, các tài năng xuất sắc. Đây chính là những ai có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên cường cao, hoàn toàn quản lý được bản thân và tình cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục đích. Con số 1 cũng là đặc trưng cho trí tuệ, trí tưởng tượng, ý chí kiên định, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên lý căn bản của thế giới.

Với các hàm nghĩa ấn tượng như vậy, không nên bỏ mất khả năng sở hữu sim số đẹp tứ quý 1111 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội với giá thấp nhất thị trường. Bên cạnh việc tìm mua dòng sim số đẹp tứ quý 1111 dạng sim số 10 số có mức giá tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim số đẹp tứ quý 1111 dạng sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim khổng lồ tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ sở hữu ngay sim số đẹp tứ quý 1111 thuộc các mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu cá nhân như Mobi,Viettel, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile, Sfonesim số máy bàn.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển giao số sim này tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng sinh sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Mua theo nhiều hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 1: Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin của quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần đem theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim!


TAGS: