Sim Năm Sinh 1983, Sim Đuôi 1983, Sim Số Năm Sinh 1983

Sim Năm Sinh 1983 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


 

Hàm nghĩa sim năm sinh số đẹp 1983 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1983 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1983 thuộc 1 dạng sim số đẹp phong thủy được đại đa số sinh năm 1983 quan tâm nhất những năm vừa qua. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1983.

Sim năm sinh số đẹp 1983 1 dạng sim số dành cho những người sinh năm Quý Hợi - 1983. Các chiếc sim số này không những ý nghĩa vì trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh bạn mà còn mang nhiều hàm nghĩa phong thủy có tác động đến đường đời của bạn.

Giải thích theo phong thủy, bộ số 1983 được gắn với ý nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Những con số được sở hữu ý nghĩa khác nhau theo thuật phong thủy như sau:

- Số 1 trong Sim năm sinh số đẹp 1983 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Số 9 có nghĩa là thành đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Số 8 là số “phát”, hỗ trợ bạn bỏ qua được những điều không may mắn, rủi ro; sự nghiệp làm ăn ngày càng suôn sẻ, phát đạt và thành công. Cách thảo số 8 bao gồm 2 nét đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, ngày càng làm ăn phú quý tài lộc.

Theo thuyết phong thủy, con số 3 mang nghĩa là “tài”, tượng trưng là hình ảnh chiếc kiềng 3 chân vô cùng vững vàng, không gì lay chuyển được. Người dùng tin rằng nó là con số đại diện cho tài lộc, thành công và thuận lợi. Chủ sở hữu con số này được xem là những người có năng lực lớn và nổi trội là tham vọng về công danh.

- Hàm nghĩa bộ số 983 nằm trong Sim số đẹp năm sinh Quý Hợi 1983 chính là “mãi mãi phát tài”. Khi liên kết số 1 vào bộ số 983 = 1983 có nghĩa là} "trường cửu phát tài" cực đẹp sẽ làm tăng trị giá của bộ số.

Dải số đuôi 1983 được kết hợp từ 4 con số đẹp khiến sim năm sinh số đẹp có bộ số ấn tượng này không những là sim số năm sinh dễ nhớ đối với chủ sở hữu mà còn trở thành một chiếc sim số Vip đẳng cấp. Sim số đẹp năm sinh Quý Hợi 1983 sẽ thực sự trở thành ý nghĩa và có giá trị hơn rất nhiều khi bạn lựa những con số còn lại là số tương sinh, đảm bảo các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh số đẹp 1983 chắc chắn là chọn lựa chất lượng nhất để bạn thể hiện phong cách của bản thân và mang đến tài lộc và công việc của người có được số sim này trong tay. Tìm kiếm ngay sim năm sinh số đẹp 1983 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Gmobile, Sfone, Vinaphone,Viettel, Mobi, Vietnamobilesim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở đại lý sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng đang sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển giao sim quý khách đã mua này đến tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng ở những khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua thông qua nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ cho quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách cần cầm theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng cư trú để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại


TAGS: