Sim Tam Hoa 000, Sim Đuôi 000, Sim Đẹp Tam Hoa 000

Sim Đuôi tam quý 0 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


Ý nghĩa của sim đuôi tam quý 000!

Sim đuôi tam hoa 000 - sim Tam Quý là dòng sim phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 con số 0 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác con số 0 nằm trong dải Sim số tam hoa 000 biểu tượng cho nguồn gốc của muôn loài, cây cối... Biểu tượng cho sự vô hạn, cho năng lực vô biên để làm biến đổi thế giới. Ví như một người không danh tiếng không ai biết có sự nỗ lực và đam mê khám phá hoàn toàn có khả năng biến thành một nhà nghiên cứu lừng danh; một người dùng hai bàn tay trắng dù vậy với khối óc, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt lên đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đều không còn là lạ lẫm gì.

Trong dãy sim tam hoa, con số 0 trong học thuyết Âm Dương ngũ hành tượng trưng cho sự vô hình, vô hạn, vô tận và năng lực không giới hạn để thay đổi thế giới, được cho là nguồn gốc của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực cải tạo cả vũ trụ cũng chính là khởi nguồn từ con số 0 liên kết với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không phải cần số 0 có nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là nền tảng để mỗi người xác định được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu bởi nếu mà không có sự bắt đầu sẽ không biết đâu là điểm kết thúc.Nhìn chung, con số 0 mang ý nghĩa không gì cả, hỗn mang, khởi đầu của vũ trụ. Số 0 tượng trưng cho sự vô hình. Mặt khác, con số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong dải số tự nhiên nhưng lại là con số đặc biệt nhất, có khái niệm cho rằng nếu không có con số 0 thì các con số khác sẽ vô nghĩa. Số 0 là nơi tất cả bắt đầu, vừa là nguồn gốc, vừa là nơi chấm dứt cũng như trong cuộc sống, con người khởi đầu mọi việc đều bắt đầu từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Do thế, sim số tam hoa 000 là dòng sim số đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, xem lại mốc khởi điểm của bản thân để lấy đà phát triển tương lai.

Còn chần chờ gì mà bạn không lựa ngay cho mình sim số đẹp tam quý 000 của toàn bộ những mạng Vina,Viettel, Vietnamobile, Sfone, Mobifone, Gmobilesim máy bàn tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Đại lý sim số đẹp lớn và uy tín với hàng triệu sim số đẹp tam quý 000 dạng 10 số và sim số đẹp tam quý 000 dạng 11 số tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem tới cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ chuyển số sim này tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này khách hàng sẽ sẽchuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp bạn tại những tỉnh thành khác:
Mua các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Người mua sẽchuyển số tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong 20h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc vào tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần đem CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp!!!


TAGS: