Sim Lục Quý 2, Sim Số Đẹp Lục Quý 2, Sim Đuôi 222222

Sim Lục Quý Đuôi 222222 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 sốSim lục quý 222222 là dòng sim số đẹp phong thủy chứa 6 số 2 đứng cạnh nhau ở tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

 


Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được những đại sư phong thủy cho là sẽ đem lại sự suôn sẻ của thời vận, giúp cho vạn vật sinh sôi nảy nở, đem lại phúc lộc, biểu tượng cho sự cân bằng âm dương cho người sử dụng Sim lục quý đuôi 222222.

Số 2 tượng trưng cho có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Số 2 cũng là con số tượng trưng cho may mắn và vui sướng vì vậy luôn luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Người Việt xưa có phong tục truyền thống cứ mỗi dịp Tết đến xuân về lại dán cặp câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của gia đình với mơ ước có được suôn sẻ và an lành.

Theo tiếng Trung, con số 2 có cách đọc giống với từ “dễ dàng” vì vậy những ai sở hữu con số 2 sẽ có được sự suôn sẻ, thành đạt cũng như các giàu sang và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của mình để chọn lựa, đưa ra những quyết định cấp bách. Sim lục quý này gửi gắm thông điệp với người có được nó: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và cách để xây dựng mọi sự việc cấp bách trong cuộc đời của mỗi người.
Số 2 tượng trưng cho sự hợp tác, giao tiếp và trao đổi với những người khác. Vì thế những việc này phải cần tối thiểu 2 người khi thực thi, kêu gọi ta hòa hợp với những ai cùng mục tiêu, cùng ý tưởng. Số 2 còn tượng trưng cho sự ổn định, sự cân bằng, tế nhị, lòng tốt và tính hai mặt.

Sim lục quý 222222 là một trong những dòng sim số đẹp được bán chạy nhất ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội từ mấy năm trở lại đây với giá thành hợp lý cho cả dạng sim số 10 số và dạng sim số 11 số. Đại lý sim số đẹp khổng lồ của tất cả các nhà mạng Sfone,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Mobifone, Vina và sim số máy bàn sẽ đem lại cho bạn sự chọn lựa sim số lục quý 222222 hài lòng nhất.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim:

 


1. Nếu quý khách sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:

▪ Cam kết giao sim đến tận nhà tại bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.

2. Nếu như quý khách sống và làm việc ở tỉnh khác:
Giao dịch theo các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần đem chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.

Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp

 

 


TAGS: