Sim Năm Sinh Đuôi 1984 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1984

Sim Năm Sinh Đuôi 1984 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


 

Tìm hiểu ý nghĩa của sim số đẹp năm sinh 1984!!!

Sim năm sinh đuôi 1984 là 1 dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1984 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1984.

Sim năm sinh đuôi 1984 là 1 loại sim số dành cho những ai sinh năm Giáp Tý - 1984. Các chiếc sim số này không chỉ ý nghĩa vì trùng với năm sinh hay là ngày tháng năm sinh chủ sở hữu mà còn sở hữu nhiều hàm nghĩa phong thủy có ảnh hưởng đến số mệnh của chủ sở hữu.

Giải nghĩa ý nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1984 bằng phong thủy như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 trong Sim năm sinh đuôi 1984là một con số đẹp mang ý nghĩa phú quý tài lộc, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và niềm vui sướng viên mãn.

- Số 8 là số “phát”, giúp người có được số sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như chống lại được các điều không may mắn, rủi ro.

- Số 4 được người Trung Hoa ít sử dụng vì "bốn" gọi là “tứ” phát âm giống “tử” không tốt. Ngoài ra, con số 4 còn có một hàm ý hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Quốc, con số 4 tượng trưng cho sự yên ổn và cân bằng, tượng trưng cho cuộc sống tốt đẹp.

Dải số đuôi 1984 được kết hợp từ 4 con số đẹp khiến sim số đẹp năm sinh sở hữu bộ số ấn tượng này không chỉ là sim số năm sinh dễ nhớ đối với bản thân bạn mà còn trở thành một chiếc sim số Vip đẳng cấp. Sim năm sinh số đẹp Giáp Tý - 1984 sẽ thực sự trở nên ý nghĩa hơn và giá trị hơn rất nhiều nếu mà bạn chọn các con số còn lại là số hợp mệnh, đảm bảo những yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh đuôi 1984 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn thể hiện phong cách của bản thân và mang lại tài lộc và sự nghiệp của người có được số sim này. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh đuôi 1984 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Vina, Mobifone,Viettelsim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốđại lý sim số đẹp năm sinh Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua Sim Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng định cư tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển Sim tận nhà tại tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng tại các khu vực khác:
Giao dịch nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi sim về nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin của quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách cần cầm theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng ở để làm văn bản cấp lại sim số của mình.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: