Sim Tam Quý 5, Sim Đuôi 5, Sim Số Tam Quý 5

Sim tam hoa 5 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim số tam hoa 5!

Sim tam hoa 5 hay sim đuôi Tam Quý là dòng sim số phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 con số 5 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Tập hợp số 5 được trùng lặp trong bộ sim số Tam hoa tượng trưng cho niềm tin về sự an bình, hòa hợp, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chất chứa hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem đến sự vui vẻ, sự an lành sung túc, toàn vẹn mà bất kỳ người nào cũng hy vọng. Vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Những người dùng sim số Tam hoa 5 thường là những người có tính cách hòa đồng, ưa thích phiêu lưu và có cá tính. Những người này thích sự tự do, chiều chuộng và rất thích giải mã những điều mới lạ, mạo hiểm. Vì vậy, có thể nói sim số Tam hoa 5 là chiếc sim dành cho những con người sở hữu tầm nhìn xa, giỏi giang và tính tự lập cao.

Số 5 không những tồn tại trong dải số của sim số Tam hoa mà còn được hiển thị rất nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc là 5 ngọn núi nổi tiếng tại Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 thường gắn liền với những học thuyết phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hoặc là Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những mong ước trong đời sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) sử dụng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Số 5 mang đến quyền uy, sức mạnh và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó biểu hiện sự an lành, hạnh phúc, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Theo ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ cho nên gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thành công và phát đạt.

Theo phong thủy, con số 5 có ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 có ý nghĩa huyền bí khởi nguyên từ thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, con số 5 là biểu tượng cho ngũ hành biểu hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Tại sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim tam hoa đuôi 5 của tất cả các nhà mạng lớn như Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Mobifonesim số máy bàn ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Đại lý sim số đẹp khổng lồ với số lượng lớn sim tam hoa đuôi 5 loại 10 số và sim tam hoa đuôi 5 loại 11 số ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem đến cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Phương thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim số đẹp tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như bạn ở những tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch nhiều phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà bạn qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao!!!


TAGS: