Sim Tứ Quý 6, Sim Đuôi 6666 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ

Sim Tứ Quý 6 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ giá rẻ


 

Hàm nghĩa của sim đuôi tứ quý 6666!

Sim đẹp tứ quý 6666 là dòng sim số phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 6 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Theo quan điểm dân gian, số 6 luôn luôn được cho là con số mang đến các suôn sẻ. Số 6 chiếm được sự ưa thích nội bật trong phong tục văn hoá tinh thần của người Đông phương với những hàm ý thật sự suôn sẻ. Bộ tứ quý 6666 được giảng nghĩa là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ đem đến nhiều tài lộc, đa phúc đa lộc cho những người dùng sim số tứ quý 6666.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số biểu tượng cho sự liên kết của lửa và nước; biểu hiện sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Đây là con số biểu tượng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa sinh ra chính vì vậy số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Theo quan niệm của người Phương Đông, sim số tứ quý chứa đựng số 6 là biểu tượng cho sự suôn sẻ, phúc đức và tài lộc cho người có được nó. Điều này được lý giải là tại vì số 6 có cách viết chỉ gồm 1 nét cong duy nhất uốn vào thân với hàm ý đón lộc vào nhà. Hơn thế nữa, những biểu lộ được coi là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong xây tổ theo khối tứ giác; con người có tứ căn, tứ phủ, tứ long, tứ thân,… tứ giác là khối hình với 6 cạnh được xác định là khối hình bền chắc nhất.

Số 6 biểu tượng cho người Cha, người bảo trợ hoặc người chỉ huy. Việc nhìn thấy số 6 tồn tại nhiều lần chính là chứng tỏ cho bạn biết bạn sắp gặp được người nào đó sẽ ra tay hỗ trợ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người dùng sim số tứ quý 6666 phải cần dành thêm thời gian và tình cảm hơn cho công việc và gia đình, số 6 nhắc bạn hãy là người cầm lái.

Số 6 được tin là điều lành, may mắn tại vì là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm ba con số suôn sẻ là 3, 6, 9. Vì vậy, Sim số đẹp tứ quý 6666 biểu tượng cho sự vững chắc cân bằng, nhịp nhàng, hòa hợp, thẩm mỹ, hy sinh.

Với những hàm ý tốt đẹp trên, đừng bỏ mất cơ hội sở hữu sim số tứ quý 6666 hợp mệnh nhất ngay hôm nay ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội với giá ưu đãi nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim số tứ quý 6666 dạng sim só đẹp 10 số với mức giá tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim số tứ quý 6666 dạng sim só đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số lớn nhất Việt Nam ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim số tứ quý 6666 thuộc những nhà mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu công việc như Mobi, Gmobile, Vietnamobile, Vina,Viettel, Sfonesim số máy bàn.

 

Cách thức mua Sim tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những quý khách hàng sinh sống tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng sống và làm việc tại khu vực khác:
Mua thông qua nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần mang CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoại!


TAGS: