Sim Độc Đuôi 1102 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ

Sim Đuôi Độc 1102 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số Giá Rẻ


Hàm nghĩa của Sim đuôi 1102:

Sim đuôi 1102Sim số độc có ý nghĩa “hàng đầu hàng đầu không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây là một dạng Sim mang ý nghĩa độc đáo, nhấn mạnh đẳng cấp của người có được số Sim này. Ý nghĩa của Sim độc đuôi 1102 được ghép lại dựa vào cách phát âm của những chữ số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Số 1 - “nhất”: Theo tâm niệm của phong thủy, kinh dịch và từ hán thì con số 1 là số sinh sôi nảy nở, mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, con số 1 được sử dụng với ý nghĩa nói về những vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Số 1 còn tượng trưng cho sự độc nhất. Do đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Số 1 đem đến phong thủy chất lượng cho người sử dụng cũng như có ý nghĩa linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Số 0 – “không”: là con số đi đầu trong chuỗi số tự nhiên. Nếu con số 0 đứng 1 mình thì không có ý nghĩa, chỉ là là con số biểu thị sự khởi đầu của mọi việc, thế nhưng lại bổ nghĩa cho những chữ số khác khi kết hợp với chúng.

+ Số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo tâm niệm phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì con số 2 có ý nghĩa là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt chẽ. Số 2 là con số khá linh thiêng đối với dân buôn bán.

Dựa theo phong thủy và kinh dịch, bộ số 1102 là dạng đuôi sim độc được coi là con số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định và duy trì những nguồn cơ để cho người buôn bán an tâm buôn bán và thương mại. Sim số đuôi 1102 giúp cấu thành 1 chiếc sim đẹp, nhấn mạnh vị trí số 1, biểu thị có giá trị, nhấn mạnh tầm của người có được số Sim này, có ý nghĩa đặc biệt và gây ấn tượng tốt với mọi người.

 

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim số tận nhà ở bất cứ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng ở các nơi khác:
Giao dịch những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.

Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại

 


TAGS: