Sim Đuôi Tam Hoa 444, Sim 444 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số

Sim tam hoa 4 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim đuôi tam hoa 4!

Sim số đẹp tam hoa 4 - sim Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 4 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Bình thường, đối với dòng sim số Tam hoa thì số 4 không được yêu thích bởi vì theo khái niệm của người Trung Quốc, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” dù vậy sự tồn tại của số 4 xây dựng lên sự hài hòa chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng phải cần có tương khắc để xây dựng lên sự cân đối trong âm dương ngũ hành.

Trong các dạng sim đuôi Tam hoa , số 4 trong sim đuôi Tam hoa 4 là con số linh thiêng theo khái niệm Đông phương, nội bật là người Việt. Vì thế đó, số 4 được ứng dụng rất nhiều làm tượng trưng cho các điều khẳng định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên vũ trụ gồm có 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được hình thành từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vậy, sim đuôi Tam hoa 4 đem lại rất nhiều ý nghĩa cho những ai có được nó.

Thông điệp được số 4 gửi gắm đến những ai sở hữu sim đuôi Tam hoa 4 chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành cơ sở vững trải nhất trong sự nghiệp cũng như cho đường đời mình. Con số 4 biểu trưng cho sự bền vững, chắc chắn, toàn diện, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo lên từ 2 đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ đem lại sự may mắn, an bình và tốt lành.

Còn suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim tam hoa đuôi 4 của toàn bộ các nhà mạng Gmobile, Vinaphone,Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Sfonesim số máy bànSim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Trung tâm sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam hoa đuôi 4 loại 10 số và sim tam hoa đuôi 4 loại 11 sốSim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem đến cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những quý khách đang định cư và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim này đến tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao sim của công ty Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Trường hợp quý khách đang định cư và làm việc ở tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Người mua thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần cầm theo CMND của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim!!!


TAGS: