Sim Năm Sinh 1985, Sim Đuôi 1985 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1985 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


 

Hàm nghĩa sim đuôi năm sinh 1985 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1985 hay sim ngày tháng năm sinh 1985 thuộc loại sim số đẹp phong thủy đang được số đông sinh năm 1985 quan tâm nhất thời gian này. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1985.

Đại đa số người sinh năm Ất Sửu - 1985 hay tìm kiếm sim đuôi năm sinh 1985 để tạo nên ấn tượng của chính bạn với dãy số chứa các con số biểu hiện sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời vô cùng có ý nghĩa, nổi trội là dãy số 1985. Theo thuật phong thủy, dãy số 1985 được hiểu là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đó là sim số đẹp phong thủy giàu ý nghĩa cho ai đang mong được có được sự thuận lợi, thành đạt trong công việc và cuộc sống.

Giải nghĩa hàm ý các con số nằm trong dãy số đuôi 1985 theo phong thủy như sau:

- Theo quan niệm dân gian, chữ số 1 là con số căn bản biểu hiện mọi sự biến hóa, là con số bắt đầu cho vạn vật, đem đến các điều mới lạ, tốt đẹp, mang tới 1 sinh mệnh mới, 1 sự sống mới cho con người. Ngoài ra theo phong thủy, chữ số một có hàm ý là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số một đại diện cho người có quyền lực, nhiều khát vọng, có năng lực chỉ huy.

- Số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền năng. Đây là con số đẹp chứa hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số hạnh phúc, hòa hợp, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh đuôi 1985 - Ất Sửu sở hữu hàm ý là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Số 8 là số “phát”, giúp người có được số sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như tránh được các điều không tốt, rủi ro.

- Trong phong thủy, con số 5 mang hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 mang hàm ý huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, con số 5 đại diện cho ngũ hành thể hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó thể hiện sự bình yên, hạnh phúc, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có thế lực.

Sim năm sinh đuôi Ất Sửu 1985 còn được dùng để biểu hiện tính cách chính người dùng. Hầu hết những người sinh năm Ất Sửu 1985 thường kiên nhẫn, siêng năng, tỉ mỉ và có trách nhiệm. Những người này có thái độ vững chắc và tinh thần quật cường hợp với chốn quan trường. Vì đó, khi sở hữu sim số đẹp năm sinh 1985 thì các chiếc sim số đẹp năm sinh Ất Sửu hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ tương tự như bùa hộ mệnh luôn bên bạn, tương trợ chính người dùng tốt nhất trên đường công danh, công việc.

Sim năm sinh đuôi 1985 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn khẳng định dấu ấn của chính bạn và thay đổi tiền tài và công việc của người có được số sim này. Mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1985 chi phí ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Gmobile, Sfone, Mobisim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim số đẹp năm sinh Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức để mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim này đến tận nhà tại bất kỳ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu như quý khách sống và công tác tại tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin cho quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần mang theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim


TAGS: