Sim Năm Sinh 1988 Vina,Viettel, Mobi giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1988

Sim Năm Sinh Đuôi 1988 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Hàm ý sim đuôi năm sinh 1988 trong phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1988 là loại sim năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1988 hoặc dải số đuôi là ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1988.

Trong phong thủy, bộ số đuôi 1988 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Mậu Thìn 1988 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Những con số được hiểu riêng biệt như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 có hàm nghĩa may mắn, thịnh vượng, phúc lộc, và thăng tiến trong sự nghiệp. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. đại đa số ưa thích con số 9 bởi nó biểu tượng cho sự viên mãn, tràn đầy cho nên giống với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, mang đến hạnh phúc, an bình và may mắn cho người dùng. Từ trước đến nay, con số 9 được coi là biểu trưng cho quyền thế và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu trưng cho quyền uy của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn cho sự hoàn mỹ đến mức dường như không phải dễ để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 19 trong sim đuôi năm sinh 1988 mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang đến thịnh vượng, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người sử dụng.

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho sự giàu có và may mắn.

- Trong bộ sim năm sinh 1988, Cặp số 88 chứa hàm nghĩa “đại phát”. Hai số 8 kết hợp lại với nhau đem lại rất nhiều may mắn, bổ trợ người sử dụng phát tài, phát lộc.

Khi kết hợp các con số trên lại chúng ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số đuôi 1988. Dãy số 1988 không chỉ thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Mậu Thìn 1988 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1988 - Mậu Thìn của những người sinh năm Mậu Thìn, mà theo âm dương ngũ hành, nó còn gắn liền với hàm nghĩa "Trường Cửu Phát Phát" về sự may mắn, tiền bạc, phát lộc phát tài cho người dùng.

Sim đuôi năm sinh 1988 chính là chọn lựa chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn cá nhân và thay đổi tiền tài và công việc của những ai có được số sim này trong tay. Tìm mua ngay sim đuôi năm sinh 1988 giá thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Mobi, Vietnamobile, Sfone, Gmobile,Viettel, Vinaphonesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốhệ thống sim năm sinh Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những quý khách hàng đang định cư và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng đang định cư tại tỉnh khác:
Khách hàng có thể mua thông qua nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thực hiện thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp!


TAGS: