Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 1994

Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


 

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 1994 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1994 là dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 số đuôi là 1994 hoặc bộ đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1994.

Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1994 thuộc loại Sim đuôi năm sinh Giáp Tuất 1994 bằng âm dương ngũ hành như sau:

- Theo quan niệm dân gian, số 1 là chữ số căn bản thể hiện tất cả sự thay đổi, là chữ số khởi nguyên của vạn vật, mang lại những điều mới lạ, hoàn mỹ, đem lại 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Ngoài ra thuyết phong thủy, số một có hàm nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Số một tượng trưng cho những con người có uy quyền, nhiều tham vọng, có bộ óc chỉ đạo.

- Con số 9 có hàm nghĩa là thành đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Theo phong tục phương Đông, Con số 4 là chữ số đại diện cho khí tiết trời đất, thịnh suy thành bại, không xác định tốt xấu. Tùy thuộc theo từng thời điểm chữ số 4 mang nhiều hàm nghĩa khác biệt. Có lúc chữ số 4 biểu tượng cho "tử" - chết chóc, điều không may. Nhiều khi thì lại là đại diện của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói cho cùng, chữ số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Con số 4 đem lại sự ổn định và cân bằng; là đại diện cho niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp.

Việc kết nối của 4 con số này mang lại rất nhiều thuận lợi cho chính bạn - những người sinh năm Giáp Tuất 1994 với hàm nghĩa “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Hơn thế nữa, Sim đuôi năm sinh 1994 không chỉ là chiếc sim số có bộ số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Giáp Tuất mà nó còn có hàm nghĩa mang đến phú quý, sự bình yên và hỗ trợ cho chính bản thân bạn tránh khỏi những điềm xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim đuôi năm sinh 1994 chắc chắn là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn khẳng định phong cách của chính mình và mang lại tiền tài và công việc của người có được nó. Mua ngay sim số đẹp năm sinh 1994 giá thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Mobifone, Vietnamobile, Vinaphone, Sfone, Gmobile,Viettelsim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim năm sinh lớn của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những quý khách hàng đang sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ giao sim số đẹp tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp bạn sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim thuộc công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng đang sống tại nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua theo nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển khoản số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!


TAGS: