Sim Ngũ Quý 5, Sim 55555 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim ngũ quý Đuôi 55555 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Ý nghĩa của sim đuôi ngũ quý 5!

Sim ngũ quý 5 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 5 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Con số 5 đem đến uy quyền, quyền lực và danh dự do đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong hệ số đếm; nó biểu hiện sự an bình, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Theo ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ chính vì thế gắn với ý nghĩa sinh sôi, thăng tiến và phát đạt.

Tập hợp số 5 được trùng lặp trong dãy sim số Ngũ quý đại diện cho hy vọng về sự an bình, hòa hợp, may mắn, sinh sôi nảy nở và đạt được địa vị cao nhất bên cạnh việc chứa ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ.

Người sở hữu sim số Ngũ quý 5 thường là những người có tính tình dễ gần, ưa thích khám phá và có cá tính. Những người này thích sự thoải mái, yêu chiều và rất thích giải mã những thứ mới lạ, mạo hiểm. Do vậy, có thể nói sim số Ngũ quý 5 là chiếc sim số đẹp dành cho những con người có nhìn xa trông rộng, đa tài và tự lập.

Trong thuật phong thủy, chữ số 5 mang hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 mang hàm nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, chữ số 5 tượng trưng cho ngũ hành biểu hiện mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Con số 5 không chỉ có trong dãy số của sim số Ngũ quý mà còn được hiển thị rất nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc 5 ngọn núi nổi tiếng ở Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 được gắn liền các yếu tố phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là các ước muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) áp dụng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Tại sao phải chần chừ gì mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 5 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Vina, Mobi, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Sfonesim số máy bàn ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Đại lý phân phối sim số khổng lồ với hàng ngàn sim ngũ quý đuôi 5 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 5 dạng 11 sốSim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem tới cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim đến tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao sim của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như quý khách hàng sống tại tỉnh thành khác:
Mua một trong những cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ của quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần cầm CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao!!


TAGS: